[CẢNH BÁO] TIỀM ẨN NGUY CƠ LÂY NHIỄM CHÉO COVID-19 TRONG CỘNG ĐỒNG

by admin

Việt Nam cơ bản đã kiểm soát được đại dịch COVID-19, nhưng hậu cách ly xã hội, mọi hoạt động quay trở lại, nguy cơ lây nhiễm chéo trong cộng đồng hoàn toàn có khả năng xảy ra. Mỗi người dân, mỗi doanh nghiệp nếu lơ là, buông lỏng, chủ quan thì khả năng bùng phát dịch hoàn toàn có thể xảy ra.

NHỮNG MÔI TRƯỜNG CÓ KHẢ NĂNG LÂY NHIỄM CHÉO COVID-19

  • Siêu thị, bệnh viện, khu vực công cộng:

Với số lượng lớn người đi lại trong một không gian khép kín, Bệnh viện và Siêu thị là hai khu vực có nguy cơ cao lây nhiễm dịch Covid-19. ĐẶC BIỆT, với những trường hợp KHÔNG CÓ TRIỆU CHỨNG như bệnh nhân 243 (ở thôn Hạ Lôi), nguy cơ lây lan Covid-19 trong cộng động là vô cùng lớn.

Vì vậy, Bệnh viện và Siêu thị chính là nơi cần được đảm bảo ngay lúc này, nếu không có các biện pháp kiểm soát và dập dịch hiệu quả sẽ nhanh chóng trở thành ổ dịch lớn như trường hợp của Bệnh viện Bạch Mai.

  • Môi trường khép kín tại các Doanh Nghiệp:

Sau khoảng thời gian dãn cách xã hội và Work From Home, nhiều doanh nghiệp sẽ hoạt động trở lại trong thời gian tới. Thế nhưng, doanh nghiệp lại là môi trường tiềm ẩn nguy cơ cao lây nhiễm chéo Covid-19 (như việc chấm công hàng ngày), nếu không chu toàn trong công tác ngăn ngừa dịch bệnh, gây ảnh hưởng nghiệm trọng tới sức khỏe nhân sự cũng như cả cộng đồng.

Đứng trước “bài toán khó” này, Doanh Nghiệp phải làm sao để “chặn đứng” nguồn lây nhiễm chéo COVID-19 đây?

GIẢI PHÁP NGĂN NGỪA RỦI RO LÂY NHIỄM CHÉO COVID-19

Trước thực tế có Quá NHIỀU NGƯỜI cầm/nắm/chạm vào bình xịt NƯỚC RỬA TAY khiến việc rửa tay bằng dung dịch sát khuẩn trở nên kém hiệu quả, người Việt đã đưa ra một trong những giải pháp hiệu quả để ngăn ngừa rủi ro lây nhiễm chéo Covid-19: MÁY RỬA TAY TỰ ĐỘNG NTCLEAN

  • Máy rửa tay tự động giúp việc rửa tay ngăn ngừa sự lây lan của Covid-19 trở nên hiệu quả, xóa bỏ vấn đề nhiều người cầm, nắm, chạm cùng một vật.
  • Công nghệ hóa, cắt giảm nhân lực trong việc hỗ trợ và kêu gọi rửa tay sát khuẩn.
  • Nâng cao tinh thần cá nhân và tập thể trong việc tự giác bảo vệ sức khỏe bản thân và cộng đồng.

MÁY RỬA TAY KHÔNG CHẠM NTClean là sản phẩm của sự chung tay của Liên đoàn các doanh nghiệp Việt Nam đối với cộng đồng nhằm ĐẨY LÙI sự lây lan của Covid-19 và đồng hành cùng các doanh nghiệp mang đến môi trường làm việc “AN TOÀN, AN TÂM, AN TIN”.

Leave a Comment