VẬN HÀNH DOANH NGHIỆP HẬU DÃN CÁCH XÃ HỘI

by admin

Tăng trưởng kinh tế hay an sinh xã hội đều phụ thuộc vào năng lực sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp. Doanh nghiệp có hồi phục, làm ăn tốt mới sản sinh công ăn, việc làm,… Hậu cách ly xã hội, doanh nghiệp nên làm gì để khắc phục những thiệt hại nặng nề do dịch Covid-19 gây nên?

 • Sắp xếp lại công việc
  Thời gian 02 tuần cách ly toàn xã hội khiến khối lượng lớn công việc bị ùn tắc, ảnh hưởng không nhỏ đến hoạt động của cả công ty. Việc sắp xếp lại công việc là tiền đề để tái vận hành công ty cũng như “lên dây cót” cho hệ thống nhân sự.
 • Đưa ra chiến lược kinh doanh mới
  “Chiến lược thời khủng hoảng nCoV: bán hàng hay là chết?” Dịch Covid-19 bên cạnh những tác động tiêu cực, còn tạo ra áp lực thay đổi tư duy phát triển, đòi hỏi các doanh nghiệp phải thay đổi chiến lược kinh doanh thích ứng với thị trường – bởi khi đại dịch đã qua đi, thói quen chi tiêu trên toàn thế giới chắc chắn sẽ thay đổi.
 • Liên hệ lại với các đối tác, chăm sóc KH cũ
  Chi phí để có một khách hàng mới tốn gấp 5-7 lần so với chi phí duy trì khách hàng hiện có. Con số này vẫn không ngừng tăng lên, nhất là trong giai đoạn khó khăn này. Do đó, doanh nghiệp cần tận dụng khách hàng cũ, liên hệ lại với các đối tác để ổn định cung-cầu trong quá trình kinh doanh.
 • Đảm bảo an toàn sức khỏe cho đội ngũ nhân viên
  Nhân sự là trái tim của doanh nghiệp! Với tốc độ lây lan nhanh chóng của COVID-19, chỉ cần doanh nghiệp không may có một trường hợp xác định dương tính với COVID-19 thì chắc chắn tất cả nhân sự của công ty cũng sẽ phải cách ly, ảnh hưởng nghiêm trọng tới hoạt động của cả doanh nghiệp. Do đó, đảm bảo an toàn sức khỏe cho đội ngũ nhân sự là trách nhiệm cần ưu tiên hàng đầu!
 • Cảnh giác cao độ phòng ngừa lây lan dịch
  Hết thời gian dãn cách xã hội – Không có nghĩa là dịch Covid-19 đã được kiểm soát hoàn toàn. Trong bối cảnh dịch bệnh diễn ra phức tạp trên thế giới, trong đó có Việt Nam, doanh nghiệp luôn luôn phải cảnh giác cao độ phòng ngừa dịch bệnh!

GIẢI QUYẾT VẤN ĐỀ CỦA DOANH NGHIỆP HOẠT ĐỘNG TRONG MÙA DỊCH COVID-19

Máy rửa tay KHÔNG CHẠM NTClean là sản phẩm của người Việt, nhằm chung tay cùng cộng đồng ngăn chặn và đẩy lùi đại dịch COVID-19:

 • Máy rửa tay bằng thiết bị tự động giúp việc rửa tay ngăn ngừa sự lây lan của Covid-19 trở nên hiệu quả, xóa bỏ vấn đề nhiều người cầm, nắm, chạm cùng một vật.
 • Cộng nghệ hóa, cắt giảm nhân lực trong việc hỗ trợ và kêu gọi rửa tay sát khuẩn
 • Nâng cao tinh thần cá nhân và tập thể trong việc tự giác bảo vệ sức khỏe bản thân và cộng đồng

>> MÁY RỬA TAY KHÔNG CHẠM NTClean là sản phẩm của sự chung tay của Liên đoàn các doanh nghiệp Việt Nam đối với cộng đồng nhằm ĐẨY LÙI sự lây lan của Covid-19 và đồng hành cùng các doanh nghiệp mang đến môi trường làm việc “AN TOÀN, AN TÂM, AN TIN”

Leave a Comment